Với mong muốn mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân dự án Imperial Place, chủ đầu tư N.H.O đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế nên một dự án không chỉ xuất sắc về thiết kế căn hộ mà còn mang những giá trị cộng đồng bằng các tiện ích nội khu đầy đủ và hoàn thiện.

1. Hồ bơi

Mặc dù là dự án nhà ở xã hội, nhưng chủ đầu tư dự án Imperial Place vẫn dành một không gian nội khu để xây dựng hồ bơi tiêu chuẩn để cư dân dự án có thể luyện tập thể thao, bơi lội hay đắm mình trong dòng nước xanh mát lạnh, từ đó giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống bộn bề.

 

Hồ bơi

2. Sân chơi trẻ em

Không gian dành cho trẻ em là một yếu tố đáng chú ý của dự án Imperial Place khi triển khai dự án này. Chủ đầu tư thấu hiểu rằng khi không gian sinh hoạt tại thành phố đang hạn hẹp, đặc biệt là các công viên, khu vui chơi cho trẻ em, thì một khoảng sân dành cho các bé là điều vô cùng cần thiết cho các gia đình có con nhỏ. Với khu chơi này thì cha mẹ có thể an tâm cho con mình vui chơi mà không lo các con chạy ra đường, cùng với dịch vụ an ninh 24/7 sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé.

3. Khu luyện tập thể thao

Nhu cầu luyện tập thể thao để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc đang tăng dần tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống gym trong nhà và sân tennis, cầu lông ngoài trời, cư dân căn hộ Imperial Place sẽ cho bạn trải nghiệm luyện tập ngay tại tòa nhà của mình mà không cần phải đi xa.

4. Khu tiện ích cộng đồng

Bên cạnh các tiện ích nội khu, Imperial Place Bình Tân còn cung cấp các tiện ích sinh hoạt cộng đồng khác như phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nướng ngoài trời để mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu từ đó tăng mối quan hệ giữa các cư dân dự án.

Nhà sinh hoạt cộng đồng

5. Khu mua sắm

Mua sắm dường như là điều tất yếu và được xây dựng ở mọi dự án. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu mua sắm tại khu dân cư thì chủ đầu tư phải thấu hiểu nhu cầu của cư dân mình. Tại mỗi block của dự án đều có các shophouses, là nơi cư dân có thể mua sắm hàng tiêu dùng hằng ngày, mua sắm thời trang hay thậm chí các dịch vụ y tế cơ bản.

Cửa hàng tiện lợi
Khu mua sắm
Tiệm thuốc tây

Để nhận được thông tin thêm về dự án. Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư TẠI ĐÂY