Hầu hết các dự án nhà ở xã hội để có được mức giá rẻ đều cắt giảm các chi phí như chất lượng xây dựng ở mức trung bình khá, nội thất giá rẻ hoặc không bao gồm nội thất. Nhưng với Imperial Place, chủ đầu tư N.H.O cam kết mang lại một dự án căn hộ với chất lượng cao cấp, nội thất hoàn thiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Điển hình một số nội thất căn hộ như:

  1. Cửa sắt chống cháy và khóa cửa được sản xuất từ Hàn Quốc với cam kết cháy chậm sau 1 giờ hay cửa A.B.S với kết cấu tổ ong giảm tiếng ồn, chống nước, chống mốc được sản xuất tại Hàn Quốc

2. Cửa sổ và cửa phòng giặt được trang bị kính cường lực khó vỡ, nếu vỡ thì chỉ là những mảnh vụn nhỏ sẽ an toàn cho bản thân và gia đình bạn. Ngoài ra cửa còn được làm rất chắc chắn, không cong vênh, dễ chùi rửa, không cần sơn bảo trì mà chỉ cần lau rửa. Điểm đặc biệt là lớp kính được sản xuất đặc biệt giúp cách âm và cách nhiệt hoàn hảo.

3. Tủ bếp tiêu chuẩn Hàn Quốc được thiết kế cứng cáp, chống thấm nước, cửa đóng êm không gây ra tiếng động lớn khi đóng mở. Ngoài ra, kèm theo còn có bồn rửa chén 2 ngăn bằng inox chất lượng cao, tiện dụng cho việc nấu nướng, sinh hoạt tại bếp

4. Vòi rửa chén Cobra được kèm theo cùng bộ rửa chén và tủ bếp sẽ giúp cho căn bếp của bạn càng thêm phần sang trọng. Được thiết kế cứng cáp, có thể kéo dài cùng nhiều chế độ tia nước sẽ giúp tiện dụng cho nhiều mục đích rửa chén, rửa rau hay trái cây. Sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn và chất lượng Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm về dự án và nội thất.

Liên hệ tư vấn phòng kinh doanh Imperial Place TẠI ĐÂY để được gọi lại tư vấn.